Hôm nay ngày: 19/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Tổng kết hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài.
(8/1/2018)
Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị tổng kết nhằm đánh giá hoạt động trong năm 2017. Ông Phạm Văn Liêm - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã, lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, cùng gần 50 đại biểu, hội viên các phường, xã cùng dự.
Ông Phạm Văn Liêm - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài năm 2017.
Năm 2017, Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài đã tích cực hoạt động, giúp đỡ cho những đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hội đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cơ sở các xã phường ủng hộ gần 500 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn, tổ chức chương trình kết nối yêu thương vận động hỗ trợ cho 7 gia đình và 9 trường hợp khó khăn với tổng số tiền trên 262 triệu đồng; trao tặng 23 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trị giá 65 triệu đồng....
Tại hội nghị, Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài cũng đã kêu gọi hỗ trợ cho 6 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá gần 10 triệu đồng.
Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Văn Liêm đánh giá cao hoạt động của Hội trong năm 2017, đồng thời mong muốn Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài tiếp tục là điểm tựa tinh thần, vật chất cho các đối tượng khó khăn. Dịp này, ngoài hỗ trợ cho Hội với số tiền 5 triệu đồng/năm, Phó Chủ tịch UBND thị xã kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng cộng đồng tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng thị xã làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, thị xã Đồng Xoài và UBND thị xã cũng đã trao tặng nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trong năm 2017./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: