Hôm nay ngày: 23/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị xã Đồng Xoài: Tổ chức kỳ thi tuyển công chức xã - phường năm 2017.
(5/1/2018)
Vừa qua, tại hội trường UBND thị xã Đồng Xoài, lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức xã - phường năm 2017 đã được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong Hội đồng thi tuyển thị xã và các thí sinh tham gia trong kỳ thi tuyển năm 2017.
Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn phát biểu tại Lễ khai mạc
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài cho biết: Qua xem xét hồ sơ, kỳ thi tuyển công chức xã - phường năm 2017 thị xã Đồng Xoài có 77 thí sinh đủ điều kiện dự thi  với 15 vị trí chức danh cần tuyển chọn gồm: Công chức Văn phòng - Thống kê, công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường (đối với phường) hoặc công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường (đối với xã), công chức Tài chính - Kế toán, công chức Tư pháp - Hộ tịch và công chức Văn hóa - Xã hội.
Các thí sinh tham gia các môn thi gồm: Thi viết môn kiến thức chung; môn nghiệp vụ chuyên ngành (gồm 2 bài thi trắc nghiệm và thi viết) và môn tin học văn phòng.
 Tỷ lệ thí sinh tham gia thi vào nhiều nhất là chức danh Tài chính – Kế toán của phường Tân Xuân với tỉ lệ 1 chọi 15, tỷ lệ chọi thấp nhất là vị trí địa chính – nông nghiệp xây dựng và môi trường xã Tân Thành với tỉ lệ 1 chọi 2.
Cũng trong kỳ thi tuyển công chức thị xã Đồng Xoài lần này có 14 thí sinh dự tuyển UBND huyện Bù Gia Mập và 19 thí sinh dự tuyển tại UBND huyện Phú Riềng cùng tham gia thi chung hội đồng thi của thị xã.
Tại lễ khai mạc, Hội đồng thi tuyển công chức thị xã cũng đã thông báo nội quy và quy chế thi đến các thí sinh dự thi cùng biết.
Theo lịch ngày 24/12/2017, gần 100 thí sinh thi tuyển công chức xã phường của thị xã Đồng Xoài và 2 đơn vị cùng thi chung hội đồng thi tuyển các huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập đã tham gia thi tại địa điểm  trường THCS Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: