Hôm nay ngày: 23/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Tháng 3/2018: Thị xã Đồng Xoài sẽ tổ chức hội nghị giới thiệu đầu tư.
(5/1/2018)
Vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị giới thiệu đầu tư tại thị xã Đồng Xoài vào đầu năm 2018.
Toàn cảnh cuộc họp
Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, tăng cường quảng bá hình ảnh, môi trường, tiềm năng thế mạnh của thị xã Đồng Xoài đến các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đồng thời phát huy mọi nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển làm thay đổi bộ mặt đô thị của thị xã.
Tại hội nghị sẽ diễn ra các nội dung hoạt động như: trình chiếu phim “Đồng Xoài điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư”; đánh giá tổng quan về định hướng phát triển và thu hút đầu tư giai đoạn 2017 – 2020, giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn thị xã đến năm 2020; đại diện các nhà đầu tư đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy thu hút đầu tư và tạo môi trường kinh doanh hấp dẫn tại thị xã; trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư với lãnh đạo UBND thị xã về thực hiện các chính sách ưu đãi, hỗ trợ của thị xã Đồng Xoài để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư...
Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Trường Sơn nhấn mạnh: Đồng Xoài là địa bàn Trung tâm của tỉnh lỵ Bình Phước. Hiện đang hoàn thiện các tiêu chí để lên thành phố vào năm 2018. Để hội nghị diễn ra thành công và thu hút được sự quan tâm thực sự của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các phòng, ban, ngành của thị xã cần chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện, cơ sở vật chất để chuẩn bị cho hội nghị cũng như tham mưu UBND thị xã các danh mục mời gọi đầu tư liên quan đến các vấn đề như: Thương mại dịch vụ, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng, hạ tầng, nhà ở, giáo dục...theo chức năng, nhiệm vụ đối với các dự án do thị xã quản lý cũng như các dự án đã và đang thu hút đầu tư trên địa bàn thị xã do tỉnh quản lý...

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn cũng nhấn mạnh, tại hội nghị sẽ diễn ra hoạt động ký kết, ghi nhớ đối các dự án đầu tư hấp dẫn, tiềm năng của thị xã và các doanh nghiệp, nhà đầu tư./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: