Hôm nay ngày: 19/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Chương trình nghệ thuật “Ấm áp tình xuân – Đồng Xoài chào ngày mới 2018”.
(5/1/2018)
Tối ngày 01/01/2018 tại Quảng trường tỉnh, UBND thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với Đài Phát thanh &Truyền hình Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật “Ấm áp tình xuân” với chủ đề “Đồng Xoài chào ngày mới”.
Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn phát biểu khai mạc chương trình nghệ thuật “Ấm áp tình xuân” – “Đồng Xoài chào ngày mới”.
Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, cùng các đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước và thị xã Đồng Xoài; lãnh đạo các cơ quan, sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, thị xã Đồng Xoài; lãnh đạo các xã, phường. Đại diện các doanh nghiệp và các nhà tài trợ cho chương trình, cùng hàng ngàn người dân đến tham dự và thưởng thức chương trình nghệ thuật.
Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn nhấn mạnh đây là chương trình nghệ thuật được UBND thị xã Đồng Xoài phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước tổ chức để chào đón năm mới 2018, chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997 – 01/01/2018), 18 năm thành lập thị xã Đồng Xoài (01/01/2000 – 01/01/2018) và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chương trình sẽ góp phần chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn thị xã, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp chào đón năm mới 2018.  Đồng thời, động viên cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân chào đón năm mới vui tươi, lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu xây dựng thành phố Đồng Xoài trở thành thành phố trực thuộc trong năm 2018.
Chương trình năm nay được dàn dựng bởi các nhà tổ chức, sản xuất chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với màn hình sân khấu bằng đèn Led hiện đại hoành tráng, với nhiều ca khúc, vũ điệu sôi động, trẻ trung ca ngợi mùa xuân, ca ngợi quê hương, vùng đất, con người, sự phát triển đi lên của Bình Phước và thị xã Đồng Xoài đầy sức trẻ và tiềm năng. Đặc biệt, thị xã Đồng Xoài đang vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ, hướng tới một thành phố năng động phát triển và hội nhập, với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Đan Trường, Phi Nhung, Nguyễn Phi Hùng, NSUT Phượng Hằng, NSUT Tấn Giao, Chí Tâm…và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cùng các vũ đoàn múa nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút sự tham gia, quan tâm theo dõi và cổ vũ của đông đảo người dân trực tiếp có mặt tại quảng trường cũng như các khán giả theo dõi qua truyền hình trực tiếp.
Có mặt tại quảng trường và hòa cùng vào chương trình nghệ thuật đặc biệt mới thấy hết không khí vui tươi, rộn ràng của mùa xuân của một năm mới đầy hứa hẹn. Với mỗi người dân Đồng Xoài, Bình Phước thì chương trình này không chỉ là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp năm mới, mà sự phát triển đi lên của Đồng Xoài, Bình Phước còn là niềm tự hào với vùng đất đầy tiềm năng và chính họ là chủ nhân để rồi đoàn kết cùng chung tay xây dựng Đồng Xoài trở thành thành phố giàu mạnh, hiện đại văn minh.
Một tiết mục văn nghệ trong chương trình.
Nhân dịp năm mới, trong chương trình ấm áp tình xuân này, thị xã Đồng Xoài còn nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân tài trợ tổ chức chương trình và giúp đỡ, ủng hộ người nghèo, gia đình khó khăn, đồng thời hỗ trợ thị xã thực hiện các chương trình xã hội khác. Ngay tại sân khấu của chương trình các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã trao cho lãnh đạo thị xã Đồng Xoài số tiền 140 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, gia đình khó khăn về nhà ở tại thị xã; công ty TNHH cây xanh Công Minh đã trao số tiền 2 tỷ đồng tài trợ cho Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp thị xã Đồng Xoài vay không tính lãi suất trong 03 năm từ năm 2018 đến 2020 để hỗ trợ cho thanh niên thị xã thực hiện các dự án khởi nghiệp; công ty TNHH một thành viên xây dựng Hoài Sơn cũng đã trao số tiền 500 triệu đồng cho quỹ chỉnh trang đô thị thị xã Đồng Xoài./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: