Hôm nay ngày: 21/05/2019. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Giải tỏa được hơn 80% chiều dài hành lang bảo vệ suối Đồng Tiền. (15/1/2018)

Vừa qua, Ban chỉ đạo và tổ giúp việc Ban chỉ đạo thực hiện đề án vận động giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền, suối Tầm Vông của thị xã Đồng Xoài đã tổ chức họp đánh giá tình hình và tiến độ triển khai thực hiện đề án. Ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy - Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tổng kết hội bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài. (8/1/2018)
Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị tổng kết nhằm đánh giá hoạt động trong năm 2017. Ông Phạm Văn Liêm - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã, lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật –Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, cùng gần 50 đại biểu, hội viên các phường, xã cùng dự.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Đồng Xoài họp đánh giá kết quả công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2018. (8/1/2018)
Vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện quy trình công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Chương trình nghệ thuật “Ấm áp tình xuân – Đồng Xoài chào ngày mới 2018”. (5/1/2018)
Tối ngày 01/01/2018 tại Quảng trường tỉnh, UBND thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với Đài Phát thanh &Truyền hình Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật “Ấm áp tình xuân” với chủ đề “Đồng Xoài chào ngày mới”.

Tháng 3/2018: Thị xã Đồng Xoài sẽ tổ chức hội nghị giới thiệu đầu tư. (5/1/2018)
Vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị giới thiệu đầu tư tại thị xã Đồng Xoài vào đầu năm 2018.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Lượt truy cập: