Hôm nay ngày: 19/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phóng sự
Người chi hội trưởng phụ nữ dân tộc Tày năng động, nhiệt tình. (27/11/2017)
Mặc dù đảm nhiệm vai trò chi hội trưởng phụ nữ khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện chưa đầy 5 năm (2012-2017) nhưng với sự năng động và nhiệt tình chị Đặng Thị Điệp, người phụ nữ dân tộc Tày đã phát huy tốt vai trò của mình, đưa phong trào hội ở khu dân cư phát triển sôi nổi hơn.

Trường THPT Hùng Vương: Giao lưu văn hóa văn nghệ “Vượt khó thắp sáng ước mơ”. (23/10/2017)
Vừa qua, trường THPT Hùng Vương phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo, việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, Trung tâm dạy nghề cho trẻ em, tổ chức buổi giao lưu văn hoá văn nghệ mang tên “Vượt khó thắpsáng ước mơ”.

Đỗ Bá Trung - Thanh niên làm kinh tế giỏi. (23/10/2017)
Với quyết tâm không vì khiếm khuyết bản thân mà trở thành gánh nặng cho xã hội, thậm chí còn phấn đấu trở thành chỗ dựa cho gia đình, anh Đỗ Bá Trung, ngụ tại phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài đã vượt qua sự tự ti, mặc cảm về hình thể, mạnh dạn phát triển kinh tế và tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương. 

Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài: Tổ chức 79 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật. (23/10/2017)
Trong 9 tháng năm 2017, Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài và các cơ sở Hội nông dân xã phường đã phối hợp với trạm khuyến nông và các doanh nghiệp tổ chức 79 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, có hơn 2 ngàn lượt hội viên nông dân tham gia học tập với nhiều nội dung về trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, quản lý trang trại…

Khởi nghiệp thành công của thanh niên trẻ Đinh Văn Ninh. (23/10/2017)
Anh Đinh Văn Ninh hiện là Giám đốc Công ty THHH Uy Vũ tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Thành công với mô hình dịch vụ kế toán – xây dựng ở 32 tuổi này ít ai biết được rằng anh đã khởi nghiệp từ năm 25 tuổi và trước đó anh Ninh cũng từng là Bí thư chi đoàn khu phố Phú Xuân.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: