Hôm nay ngày: 19/02/2020. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
950 học sinh trường THPT Hùng Vương tham gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".
(15/1/2018)

“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là cuộc thi đầy bổ ích và lý thú do Bộ Giáo dục và Đào tạo, công ty Honda Việt Nam và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức dành cho học sinh khối 10, 11 và tất cả giáo viên THPT giảng dạy tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2017-2018.

Học sinh trường THPT Hùng Vương làm bài thi
"An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"
Bài thi dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận dành cho giáo viên và học sinh.
Đối với giáo viên: Vòng 1 thi viết về kiến thức an toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ; Chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và giáo dục an toàn giao thông cho học sinh hoặc xử lý tình huống sư phạm. Vòng 2 giáo viên chọn nội dung của tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”,xây dựng kế hoạch bài dạy, dạy thử nghiệm bài đã xây dựng kế hoạch.
Đối với học sinh: Vòng 1 thi viết về kiến thức an toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ. Vòng 2 giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn có bài thi xuất sắc ở vòng 1.
Qua thời gian phát động  từ ngày 10/12/2017 đến ngày 5/01/2018. Nhà trường  đã thu được 950 bài dự thi của học sinh và 20 bài thi của giáo viên. Kết quả của cuộc thi góp phần giáo dục ý thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Đồng thời cho thấy nếu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em đã được giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn thì các em sẽ hình thành thói quen và nề nếp tốt. Không những thế, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên tại nhà trường và gia đình của mình. Từ đó, góp phần từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng./.
Tác giả: Nguyễn Văn Châu
Nguồn tin: THPT Hùng Vương 
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: